เชิญร่วมกิจกรรม OPEN HOUSE ในวันศุกร์ที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๕๕

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จะจัดกิจกรรม OPEN HOUSE

ในวันศุกร์ที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๕๕ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ หอประชุมไพรพะยอม

โดยมีการจัดแสดงนิทรรศการหลักสูตรการเรียนการสอนจาก

คณะครุศาสตร์, คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม, คณะเกษตรศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, โครงการจัดตั้งคณะวิทยาการคอมพิวเตอร์, คณะนิติศาสตร์, คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ, คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, คณะแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก, คณะสาธารณสุข-ศาสตร์ และคณะพยาบาลศาสตร์

พร้อมทั้งมีการประชุมสัมมนาผู้บริหารโรงเรียน และอาจารย์แนะแนว รวมทั้งมีบรรยายแนะแนวการศึกษา การรับสมัคร และทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนอีกด้วย

ในโอกาสนี้ขอเชิญครู อาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม OPEN HOUSE ในวันเวลาดังกล่าว