มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี รับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เปิดรับสมัครนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือเทียบเท่า

เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖

ในสังกัดคณะครุศาสตร์, คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม, คณะเกษตรศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, โครงการจัดตั้งคณะวิทยาการคอมพิวเตอร์, คณะนิติศาสตร์, คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ, คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, คณะแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก,  คณะสาธารณสุขศาสตร์ และคณะพยาบาลศาสตร์

รอบคัดเลือกโควตา

รับสมัคร           ๑๒ ตุลาคม – ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๕

สอบคัดเลือก     ๑๐ ธันวาคม ๒๕๕๕ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

รายงานตัว        ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ ณ หอประชุมไพรพะยอม

รอบคัดเลือกทั่วไป

ภาคปกติ

จำหน่ายใบสมัคร ๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๕ – ๖ มีนาคม ๒๕๕๖

รับสมัคร           ๒ – ๖ มีนาคม ๒๕๕๖

สอบคัดเลือก     ๑๒ มีนาคม ๒๕๕๖ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

รายงานตัว       ๕ เมษายน ๒๕๕๖ ณ หอประชุมไพรพะยอม

ภาค กศ.บป. (เรียนเสาร์ - อาทิตย์)

จำหน่ายใบสมัคร ๑ ธันวาคม ๒๕๕๕ – ๕ พฤษภาคม ๒๕๕๖

รับสมัคร           ๗ มีนาคม - ๕ พฤษภาคม ๒๕๕๖ ณ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

สอบคัดเลือก     ๑๑ พฤษภาคม ๒๕๕๖ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

รายงานตัว       ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๕๖ ณ หอประชุมไพรพะยอม

สำหรับผู้สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ ๐-๔๕๓๕-๒๐๐๐ ต่อ ๑๑๑๐