งานแสดงผลงานนักศึกษา สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ

กำหนดการ

คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

วันที่ 26 สิหาคม 2555

เวลา    10.30 – 13.00 น.        เริ่มกิจกรรมแสดงผลงานนักศึกษา นิทรรศการองค์ความรู้ใหม่ที่น่าสนใจ

แสดงผลงานนักศึกษาและนำเสนอระบบงานประเภท สื่อการเรียนการสอน

ประกอบไปด้วย

1. สื่อการ์ตูนแอนนิเมชั่น 2 มิติ เรื่องสนุกคิด วิทยาศาสตร์ และการทดลอง

อาจารย์วชิระ โมราชาติ

2. สื่อการ์ตูนแอนนิเมชั่น 2 มิติ เรื่องวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1

อาจารย์วชิระ โมราชาติ

3. การ์ตูนแอนิเมชั่น 2 มิติ เพื่อการเรียนรู้ เครื่องเศรษฐกิจพอเพียง

อาจารย์วชิระ โมราชาติ

เวลา    13.00 – 13.40 น.        พิธีเปิดงานแสดงผลงานนักศึกษา สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

โดยท่าน ผศ.ดร. นลินี ทองประเสริฐ คณบดี คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

กล่าวรายงานโดย ผศ.ดร. อำไพ ยงกุลวณิช ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

เวลา    13.40 น.-16.00 น.       แสดงผลงานนักศึกษาและนำเสนอระบบงานประเภท ระบบสารสนเทศ

ประกอบไปด้วย

1. ระบบอาจารย์ที่ปรึกษาโปรเจคออนไลน์ กรณีศึกษาสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะ

บริหารธุรกิจและการจัดการ อาจารย์ศุภเทพ สติมั่น

2. ระบบสั่งอาหารผ่านอินทราเน็ต กรณีศึกษา ร้านข้าวต้นสันติ

อาจารย์เกรียงศักดิ์ รักภักดี

3. ระบบสหกรณ์โรงเรียน กรณีศึกษาโรงเรียนชุมชนบ้านหัวเรือ

อาจารย์ภาณุพงศ์ บุญรมย์

4. ระบบจองสถานที่ออนไลน์มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

อาจารย์ศุภเทพ สติมั่น

5. ระบบลงทะเบียนเรียนโรงเรียนกวดวิชา EMS TUTORS

อาจารย์ปราโมทย์ นามวงศ์

6. ระบบแจ้งซ่อมอุปกรณ์ออนไลน์ อาจารย์พัฒนศักดิ์ ปทุมวัน

เวลา    16.00 น.-16.50 น.       มอบรางวัล

เวลา    16.50 น.–17.30 น.      พิธีปิด โดย ผศ.ดร. อำไพ ยงกุลวณิช ประธานกรรมการบริหารหลักสูตร