สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ให้สำรวจนักศึกษาที่มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ที่ประสบอุทกภัย

งานบริการและสวัสดิการนักศึกษาได้รับแจ้งจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา

ให้สำรวจนักศึกษาที่มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ที่ประสบอุทกภัย เพื่อสนับสนุนค่าครองชีพ ครั้งที่ 2

โดยจัดเป็นทุนการทำงานระหว่างเรียน

จึงประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาที่ประสบอุทกภัยดังกล่าว

แจ้งความจำนงที่สำนักงานคณะที่สังกัดอยู่

slot deposit pulsa