คณะวิทย์ฯ กำหนดจัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ปี ๒๕๕๕

ผศ.รักชาติ ท่าโพธิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เปิดเผยว่า คณะวิทยาศาสตร์กำหนดจัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ  ปี ๒๕๕๕ วันที่ ๑๖-๑๘ สิงหาคม ๒๕๕๕ ณ  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี มีรายละเอียดดังนี้

โครงการจัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ  ปี ๒๕๕๕ วันที่ ๑๖-๑๘ สิงหาคม ๒๕๕๕ ณ  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

กำหนดการจัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ  ปี  ๒๕๕๕ ระหว่างวันที่ ๑๖-๑๘ สิงหาคม ๒๕๕๕ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

แบบตอบรับการเข้าร่วมกิจกรรม  การประกวด/การแข่งขันงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ   ประจำปี   ๒๕๕๕ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

รายละเอียดโครงการจัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ปี ๒๕๕๕ วันที่ ๑๖-๑๘ สิงหาคม ๒๕๕๕ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี