ม.ราชภัฏอุบลฯ เตรียมจัดงานเฉลิมพระเกียรติฯ

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เตรียมจัดงานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ พระบรมราชินีนาถ

ผศ.ชัยวัฒน์ บุณฑริก อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เตรียมจัดโครงการและกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ รอบ ในวันคล้ายวันพระราชสมภพ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๕๕ ซึ่งกำหนดจัดงานขึ้น ระหว่างวันที่ ๒๓ – ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๕๕ ณ อาคาร ๔๓ และโครงการและกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา ในวันคล้ายวันพระราชสมภพ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๕ โดยกำหนดจัดงานขึ้น ในวันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๕๕ ณ หอประชุมไพรพะยอม