เชิญร่วมพิธีไหว้ครูและครอบครูดนตรี – นาฏศิลป์ ระหว่างวันที่ ๑๖ – ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๕๕

ผศ.ชัยวัฒน์ บุณฑริก อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี กล่าวว่า  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีได้รับพระกรุณาเป็นอย่างสูงจาก พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงประทานเศียรบรมครูเทพประจำมหาวิทยาลัยฯ เมื่อวันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๕ ณ วังศุโขทัย กรุงเทพมหานคร ในการนี้คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จึงได้กำหนดจัด “พิธีสมโภชเศียรบรมครูเทพประจำมหาวิทยาลัยฯ และพิธีไหว้ครูและครอบครูดนตรี - นาฏศิลป์ ประจำปี ๒๕๕๕” ในระหว่างวันที่ ๑๖ – ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๕๕ ณ หอประชุมไพรพะยอม เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวที และเคารพสักการะแก่บรมครูด้านดนตรี - นาฏศิลป์ ตลอดจนเพื่อความเป็นสิริมงคล และร่วมสืบสานประเพณีอันดีงามให้คงอยู่สืบไป