คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ นักวิจัยดีเด่น คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗

๑. รางวัลนักวิจัยดีเด่น “ด้านความร่วมมือกับเครือข่ายภาคส่วนต่าง ๆ”  ได้แก่

- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาลิณี  ศรีไมตรี

- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤตยกมล  ธานิสพงศ์

- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรนุช  กุอุทา

ชื่อผลงานวิจัย : การสร้างเครือข่ายและพัฒนาศักยภาพชุมชนสู่การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ตามเส้นทางภูมิศาสตร์เศรษฐกิจลำเซบก  จังหวัดอุบลราชธานี

๒. รางวัลนักวิจัยดีเด่น “ด้านการเผยแพร่ตีพิมพ์บทความวิจัยเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักสูงสุด” ได้แก่

- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุษยมาส  ชื่นเย็น

๓. รางวัลนักวิจัยดีเด่น “ด้านการพัฒนานักวิจัยหน้าใหม่” ได้แก่

- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุมารินทร์  ราตรี

ชื่อผลงานวิจัย : การพัฒนาผลิตภัณฑ์และกลยุทธ์ทางการตลาดผลิตภัณฑ์เม็ดมะม่วงหิมพานต์ของชุมชนตามเส้นทางภูมิศาสตร์เศรษฐกิจลำเซบก  จังหวัดอุบลราชธานี

๔. รางวัลนักวิจัยดีเด่น “ด้านคุณภาพงานวิจัยและประโยชน์ของผลงาน” ได้แก่

- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรีนุช  ยุวดีนิเวศ

- อาจารย์ ดร.ศุภเทพ  สติมั่น

ชื่อผลงานวิจัย : การพัฒนาการตลาดปลานิล  จังหวัดอุบลราชธานี