เชิญร่วมงานประชุมนานาชาติ ครั้งที่ ๓ ในวันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๕๕ ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมกาญจนาภิเษก

ผศ.ชัยวัฒน์ บุณฑริก อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จะจัดการประชุมนานาชาติ ครั้งที่ ๓ เพื่อเสนอผลงานวิชาการและงานวิจัย เรื่อง “ประชาคมอาเซียนกับการพัฒนาภูมิภาคที่ยั่งยืน” The ๓rd International Conference for Research and Academic Presentation on ASEAN Community and Regional Sustainable Development ในวันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๕๕ ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมกาญจนาภิเษก เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวิชาการและผลงานวิจัยนานาชาติ ซึ่งมีผู้ร่วมกิจกรรมจากประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ราชอาณาจักรกัมพูชา สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม มาเลเซีย และสาธารณรัฐประชาชนจีน มาร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การศึกษามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และเกษตร พร้อมทั้งมีหน่วยงานภายใน-ภายนอกมหาวิทยาลัย และต่างประเทศ  ส่งบทความวิจัยเข้าร่วมกว่า ๔๐ ผลงาน นอกจากนี้ยังมีการบรรยายพิเศษชาติพันธุ์ในลุ่มน้ำโขงตอนล่างอีกด้วย