ข่าวดี สำหรับ "นักเรียนทุน" โอกาสดีของนักการตลาดในอนาคต สมัครได้เลย!!

มูลนิธิเพื่อการศึกษาของสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย เปิดรับสมัคร นักศึกษาทุนต่อเนื่อง ประจำปี 2567 จำนวน 12 ทุน โดยจะให้การสนับสนุนการศึกษาจำนวน 36,000 บาท ต่อปี ต่อเนื่องจนจบการศึกษา (ภายใน 4 ปี) โดยไม่มีข้อผูกมัดในการใช้ทุนใดๆ พร้อมโอกาสให้ผู้รับทุนสามารถรับโอกาสดีๆ เข้าร่วมกิจกรรมกับสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดโครงการ
-ได้เข้าร่วมสัมมนาและอบรมในหลักสูตรต่างๆ ของสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
-มีโอกาสในการสมัครเข้าฝึกงานด้านการตลาดกับองค์กรชั้นนำ
-ได้รับคำปรึกษาเรื่องอนาคตการทำงานจากนักการตลาดมืออาชีพ
-ได้เข้าร่วมเครือข่ายนักการตลาดรุ่นใหม่ของสมาคมการตลาดฯ เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์กับเครือข่ายนักศึกษาจากหลากหลายสถาบันทั่วประเทศและอีก 1 โอกาสสำหรับ "นักเรียนทุน" หากได้รับคัดเลือก เข้าโครงการ Marketing Trainee เรามีค่าใช้จ่ายเพิ่มให้อีก 30,000 บาท
รับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 14 มิถุนายน 2567
ดูข้อมูลเพิ่มเติม และ ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ : https://tinyurl.com/4sw5v5kp
สอบถาม : 02-679-7360-3 สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย
หรือ Line Official ID: @matsociety
#สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย #MATsociety #ทุนการศึกษา2567