เชิญร่วมสร้างเครือข่ายวิจัยด้าน Aging Society กับ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

"โครงการจัดตั้งคณะวิทยาการคอมพิวเตอร์ จัดสัมมนาเพื่อสร้างความร่วมมือและสร้างเครือข่ายวิจัยด้าน Aging Society ร่วมกับ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ) ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2555 เวลา 09.00 -12.00 น. ณ ห้องประชุมบุษกร มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จึงขอเชิญชวนคณาจารย์ผู้ที่สนใจเข้าร่วมรับฟัง ในวันและเวลาดังกล่าว"