ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนเสียงเลือกตั้งกรรมการ ก.บ.ม.

ตามที่มหาวิทยาลัยฯ กำหนดให้มีการลงคะแนนเสียงเลือกตั้งกรรมการ ก.บ.ม. ในวันอังคารที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๕๕ เวลา ๐๘.๓๐-๑๒.๐๐ น. ณ หน่วยเลือกตั้งห้องประชุมโกมุท ๑ และ ๒ เพื่อให้การลงคะแนนเสียงเลือกตั้งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มหาวิทยาลัยจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง ดังนี้

>>> หนังสือราชการที่เกี่ยวข้อง
๑. คณาจารย์ที่เป็นข้าราชการ
๒. คณาจารย์ที่เป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาตำแหน่งวิชาการ
๓. พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (สายวนับสนุน)

ทั้ง นี้ ผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนเสียงเลือกตั้งทุกท่านให้นำบัตรที่หน่วยงานทางราชการออก ให้, บัตรประจำตัวประชาชน, ใบขับขี่, บัตรที่มหาวิทยาลัยออกให้ อย่างใดอย่างหนึ่ง ไปแสดงตัวด้วยในวันลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง