การเลือกตั้งผู้แทนคณาจารย์และพนักงานฯ

สืบเนื่องจากคณะกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัย (ก.บ.ม.) ครบวาระการดำรงตำแหน่งแล้ว มหาวิทยาลัยจึงได้จัดให้มีการเลือกตั้งคณะกรรมการบริการงานบุคคลมหาวิทยาลัย (ก.บ.ม.) โดยมีรายละเอียดดังนี้

๑.บันทึกข้อความ  เรื่อง การเลือกตั้งผุ้แทนคณาจารย์
  ๒.ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี   ว่าด้วย คณะกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัย  พ.ศ. ๒๕๕๑
  ๓.ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  เรื่องหลักเหณฑ์และวิธีการเลือกตั้งกรรมการบริหารงานบุคคล (ก.บ.ม.)
  ๔.ปฏิทิน ดำเนินงานการสรรหา

ทั้งนี้ ติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่งานบริหารทั่วไป  กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ตึก ๑