มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ตลอดจนชาวจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี ประจำปี ๒๕๖๑ เพื่อสมทบทุนสร้างศาลาทรงไทย ประดิษฐานรูปเหมือน พระเดชพระคุณท่านเจ้าคุณ พระเทพกิตติมุนี (อดีตเจ้าอาวาสวัดมหาวนาราม เจ้าคณะจังหวัดอุบลราชธานี) ทอดถวายในวันเสาร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ วัดบ้านดอนนกชุม ตำบลกระโสบ อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี
-------------------------------
ร่วมบริจาคได้ที่ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม อาคาร ๑๐๐ ปี ประสิทธิ์ สุนทโรทก ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ภายในวันพุธที่ ๗ พฤศจิกายนนี้
โทร. ๐๔๕ ๓๕๒๐๐๐ ต่อ ๑๐๔๐