โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงานประกวดแกะสลักผัก ผลไม้ ผสานงานใบตอง และดอกไม้สด ครั้งที่ 20 หัวข้อ "ใต้ร่มพระบารมีจักรีวงศ์สมเด็จพระราชินีสิริกิติ์ เฉลิมมหินทราราชาภิเษกมหาวชิราลงกรณ์ วิพิธทัศนาพัสตราภรณ์ไทย" ทั้งนี้ ผู้ชนะการประกวดจะได้รับถ้วยพระราชทานของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ  และสถานศึกษา ผู้คุมทีม และผู้เข้าประกวดจะได้รับประกาศนีบัตรจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   กำหนดการจัดประกวด วันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2561 เวลา 08.00 – 17.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 3 โรงแรมแกรนด์เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน  รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ


ไฟล์แนบข่าว (คลิกเพื่อดาวน์โหลดไฟล์แนบ)


Share this post