...

บัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขอเชิญ นักศึกษา อาจารย์ นักวิจัย และผู้ที่สนใจ ส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอในงานประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ครั้งที่ 13 ประจำปี พ.ศ. 2561 ในวันที่ 21-22 เมษายน 2561 และขอเชิญผู้ที่สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

รายละเอียดเพิ่มเติม