ประชาสัมพันธ์และเข้าร่วมโครงการการจ้างงานคนพิการสู่กระแสหลัก มูลนิธินวัตกรรมทางสังคมสนับสนุนอาชีพคนพิการ เพื่อให้นักศึกษาพิการหรือคนพิการที่จบการศึกษา

มูลนิธินวัตกรรมทางสังคมสนับสนุนอาชีพคนพิการ เพื่อให้นักศึกษาพิการหรือคนพิการที่จบการศึกษาแล้วเข้ามาฝากประวัติได้ที่  goo.gl/PLS6te ภายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561