มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ขอเชิญชวนเข้าร่วมโครงการสัมมนาทางวิชาการหลักสูตร เสริมสร้างทักษะ และเพิ่มประสิทธิภาพการ จัดซื้อจัดจ้าง ภายใต้ระเบียบการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ และแนวทางปฏิบัติที่เกี่ยวข้อง ในวันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร โดยมีค่าลงทะเบียน ท่านละ 3500 บาท ราละเอียดเพิ่มเติมตามสิ่งที่แนบมาด้วย