ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

เรื่อง อัตราค่าธรรมเนียมการใช้ห้องประชุมอาคารเรียนและปฏิบัติการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

เพื่อให้การบริการห้องประชุม ภายในอาคารเรียนและอาคารปฏิบัติการของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยและเป็นมาตรฐานเดียวกัน จึงประกาศค่าอัตราค่าธรรมเนียมการใช้ห้องประชุมอาคารเรียนและปฏิบัติการ ดังนี้

อัตราค่าธรรมเนียมการจัดการประชุมสัมมนาสำหรับหน่วยงานและบุคลากรภายนอก(เวลา 08.00-17.00น.)

1.ห้องโกมุท                            อัตรา 15000 บาท/วัน

2.ห้องสัตตบงกช    อัตรา 10000 บาท/วัน

3. ห้องสัตตบุษย์                    อัตรา 5000  บาท/วัน

อัตราค่าธรรมเนียมการจัดการประชุมสัมมนาสำหรับหน่วยงานและบุคลากรภายใน(เวลา 08.00-17.00น.)

1.ห้องโกมุท                            อัตรา 8000 บาท/วัน

2.ห้องสัตตบงกช    อัตรา 5000 บาท/วัน

3. ห้องสัตตบุษย์                    อัตรา 2500  บาท/วัน

รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ