ประกาศ การคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา ประเภทสอบคัดเลือก ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6,ปวช หรือเทียบเท่า เข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา 2555 (เพิ่มเติม)

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เปิดรับนักเรียน นักศึกษา เข้าศึกษาระดับปริญญาตรี (หลักสูตร 4 ปี) และระดับปริญญาตรี (หลักสูตร 5 ปี) ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕ ในคณะครุศาสตร์  คณะเกษตรศาสตร์  คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ  คณะวิทยาศาสตร์   คณะสาธารณสุขศาสตร์  คณะนิติศาสตร์  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  คณะแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก และโครงการจัดตั้งคณะวิทยาการคอมพิวเตอร์ จำนวน  4,520 คน  โดยใช้วิธีสอบคัดเลือกนั้น  เนื่องจากมีผู้สมัครเข้าศึกษาจำนวนมากจึงมีผู้สมัครที่ไม่ผ่านการคัดเลือก จำนวนมาก มหาวิทยาลัยจึงพิจารณาขยายการรับในบางสาขาวิชา เพื่อเปิดโอกาสแก่ ผู้สมัครได้เข้าศึกษาได้อีก จำนวน ๖๐๙ คน  ตามสาขาวิชาดังต่อไปนี้

รายละเอียด : อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม