คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เรื่อง ย้ายพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา

ด้วยนางไพรวัลย์  หิรัญงาม ลูกจ้างประจำ ตำแหน่งแม่บ้าน ระดับ 2 สังกัดคณะนิติศาสตร์ เกษียณอายุราชการ เมื่อวินที่ 1 ตุลาคม 2560 เพื่อให้การดำเนินงานด้านดูแลรักษาความสะอาดและควมเรียบร้อยภายในคณะนินิศาสตร์ จึงย้ายพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา จำนวน 1 ราย ตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้