มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดทำกรอบนโยบายการบริหารงานของอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี 5 ยุทธศาสตร์

ยุทธศาสตร์ที่ 1 การสร้างสุขภาวะที่ดี และการเป็นมหาวิทยาลัยแห่งความสุข

ยุทธศาสตร์ที่ 2 การสร้างมหาวิทยาลัยสีเขียว และคาร์บอนต่ำ

ยุทธศาสตร์ที่ 3 การพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือ และความสัมพันธ์ที่ดีทั้งภายใน และภายนอกองค์กร

ยุทธศาสตร์ที่ 4 การพัฒนามหาวิทยาลัยให้เป็นมหาวิทยาลัยที่ดี

ยุทธศาสตร์ที่ 5การสร้างการมีส่วนร่วม และบริหารจัดการภายใต้หลักธรรมาภิบาล

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมในไฟล์เอกสารที่แนบ