ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมประเพณีสงกรานต์ ผู้สูงวัยช่วยสังคมไทยอยู่เย็นเป็นสุข ประจำปี 2560 ในวันอังคารที่ 11 เมษายน 2560 เวลา 11.00-15.00น. ณ พุทธสถาน(ลานธรรม) มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เพื่อสืบสานประเพณีวัฒนธรรมอันดีงาม แสดงมุฑิตาจิตแก่ผู้สูงวัย และให้คณาจารย์ พนักงาน นักศึกษา ได้รดน้ำขอพรผู้สูงวัย