คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จะจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักศึกษา ชั้นปีที่ 3 - 4 จำนวน 200 คน ในวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 08.00 - 12.00 น. ณ อาคารศูนญ์ส่งเสริมการเรียนรู้ด้วยตนเอง เพื่อเป็นการพัฒนานักศึกษาให้ก้าวไปสู่ Thailand 4.0 โดยได้รับเกียรติจาก “พลอย เซ่” หรือคุณพลอย ลุมทอง เป็นวิทยากรเจ้าของสตูดิโอออกแบบ “C’est Design” (เซ่ ดีไซน์) กิจการของคนรุ่นใหม่ที่ตกผลึกจากความฝันและประสบการณ์ ผู้นิยามตัวเองว่าเป็นคนสร้างภาพ "เผยวิธีแหกคอก" ลงมือทำและไม่ล้มเลิก จนมามีธุรกิจของตัวเองในวัยไม่ถึง 30 ปี