ขอเชิญเข้าร่วมอบรมหลักสูตรใช้งาน Google Apps. For Education สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้นักศึกษาใช้งาน Google Apps. For Educationได้ สามารถลงทะเบียนเข้าอบรมได้ที่ศูนย์คอมพิวเตอร์ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 30 มกราคม 2560