สาขาวิชาการจัดการทั่วไป ขอเชิญร่วมโครงการพัฒนาบุคลากร ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๘

ด้วยหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทั่วไป คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จะจัดโครงการพัฒนาบุคลากร ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๘ (กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ ดำเนินงานและการจัดเก็บข้อมูลตามองค์ประกอบคุณภาพเพื่อรองรับการประกันคุณภาพ ปี ๒๕๕๘) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้และเข้าใจเกี่ยวกับการดำเนินงานและการจัดเก็บข้อมูลตามองค์ประกอบคุณภาพ เพื่อรองรับการประกันคุณภาพ ปี ๒๕๕๘
วันที่ ๒๓ - ๒๔ มีนาคม ๒๕๕๘
เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๖.๐๐ น.
ณ ห้องประชุมบัวทิพย์ ๔ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมกาญจนาภิเษก
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี