รับสมัครนักศึกษา กศ.บป. ประจำปี 2558

• เขียนโดย งานประชาสัมพันธ์

รับสมัครนักศึกษา กศ.บป. ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เปิดรับสมัครผู้ที่สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือเทียบเท่า เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีในโครงการจัดการศึกษาสำหรับบุคลากรประจำการ (กศ.บป.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ ซึ่งเป็นการศึกษาในวันเสาร์ – วันอาทิตย์
        สมัครด้วยตนเอง ๑ เมษายน ๒๕๕๗ – ๓ พฤษภาคม ๒๕๕๘
       สอบสัมภาษณ์ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๕๘
       รายงานตัว ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๕๘
       สำหรับผู้สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ ๐-๔๕๓๕-๒๐๐๐ ต่อ ๑๐๓๘ และ ๑๑๑๒