ประกาศงานทะเบียนและประมวลผลการศึกษา สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เรื่อง การขอยกเลิกรายวิชา ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2555

เรื่อง  การขอยกเลิกรายวิชา  ประจำภาคการศึกษาที่  2/2555

ตามที่นักศึกษาได้ยื่นคำร้องขอยกเลิกรายวิชาในภาคการศึกษาที่ 2/2555 นั้น มหาวิทยาลัยฯ ได้พิจารณาอนุมัติการขอเลิกรายวิชาและ

บันทึกค่าระดับคะแนนเป็น  W   มีรายชื่อดังต่อไปนี้ Click...