ม.ราชภัฏอุบลฯ เปิดโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

ศ.ประชุม ผงผ่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ อุบลราชธานี เปิดเผยว่า ในปีนี้มหาวิทยาลัยได้จัดตั้งโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏ อุบลราชธานี ซึ่งได้เริ่มเปิดสอนในระดับชั้นประถมศึกษา ปีที่ ๑ – ๖ เป็นปีแรก ในโอกาสนี้ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้เปิดรับสมัครนักเรียนระดับชั้นบริบาล – ชั้นอนุบาล ๓ และชั้นประถมศึกษา ปีที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖
- รับสมัคร ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง วันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖
- ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์ทดสอบพัฒนาการ วันที่ ๗ มีนาคม ๒๕๕๖
- ทดสอบพัฒนาการ วันที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๕๖
- ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ทดสอบผ่าน วันที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๕๖
- มอบตัว วันที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๕๖
สนใจสอบถามรายละเอียดและสมัครได้ที่ ห้องธุรการ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โทรศัพท์ ๐-๔๕๓๕-๒๐๐๐ ต่อ ๑๒๑๓