เรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

เชิญเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ช่วงที่ ๑/๒๕๕๖

สถาบันภาษาและการศึกษานานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดโครงการอบรมภาษาต่างประเทศ ช่วง ที่ ๑/๒๕๕๖ เพื่อพัฒนาศักยภาพและทักษะภาษาต่างประเทศ ทั้งในด้านการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียนภาษาอังกฤษ ภาษาเวียดนาม ภาษาลาว ภาษาเขมร ภาษาจีน และภาษาญี่ปุ่น จำนวน ๓๐ ชั่วโมง ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม ๒๕๕๖ เวลา ๑๗.๐๐ – ๑๙.๐๐ น. ณ อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ โดยมีหลักสูตรต่างๆ ดังนี้

หลักสูตร
เรียนวันอังคาร, พฤหัสบดี ระหว่างวันที่ ๕ ก.พ. – ๒๖ มี.ค. ๒๕๕๖
๑. อบรมไวยากรณ์ภาษาอังกฤษระดับต้น ๓,๕๐๐/คน
๒. อบรมไวยากรณ์ภาษาอังกฤษระดับสูง  ๓,๕๐๐/คน
เรียนวันจันทร์, พุธ, ศุกร์ ระหว่างวันที่
๔ ก.พ. – ๑๓ มี.ค. ๒๕๕๖
๓. อบรมไวยากรณ์ภาษาอังกฤษระดับกลาง ๓,๕๐๐/คน
๔. อบรมภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย ๓,๕๐๐/คน

๕. อบรมสนทนาภาษาอังกฤษทั่วไปเพื่อเตรียมการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ๓,๕๐๐/คน
๖. อบรมภาษาอังกฤษสำหรับการเตรียมสอบ TOEIC ๓,๕๐๐/คน
๗. อบรมภาษาอังกฤษสำหรับการเตรียมสอบ TOEFL  ๔,๕๐๐/คน
๘. อบรมภาษาอังกฤษสำหรับการเตรียมสอบ IELTS ๔,๕๐๐/คน
๙. อบรมภาษาเวียดนามระดับต้น ๓,๐๐๐/คน
๑๐. อบรมภาษาลาวระดับต้น ๓,๐๐๐/คน
๑๑. อบรมภาษาเขมรระดับต้น ๓,๐๐๐/คน
๑๒. อบรมสนทนาภาษาจีนสำหรับบุคคลทั่วไป ๓,๐๐๐/คน
๑๓. อบรมภาษาญี่ปุ่นระดับต้น ๓,๐๐๐/คน
สนใจ สอบถามรายละเอียดและสมัครได้ที่ สถาบันภาษาและการศึกษานานาชาติ โทรศัพท์ ๐-๔๕๓๕-๒๐๐๐ ต่อ ๓๒๒๐ และ ๓๒๒๑ หรือ คุณอุมาพร สืบสิงห์ โทรศัพท์ ๐๘-๗๔๗๓-๑๒๘๙