มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกับเครือข่ายจัดงาน มหกรรมแสดงสินค้านวัตกรรม และผลงาน Startup อุบลราชธานี 2018

รศ.ชวลิต ถิ่นวงศ์พิทักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพันธกิจสังคม ปฏิบัติราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เปิดเผยว่า โครงการอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกับสำนักงานเลขานุการคณะกรรมการส่งเสริมกิจการอุทยานวิทยาศาสตร์ (สอว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกันจัดงานมหกรรมแสดงสินค้านวัตกรรม และผลงาน Startup อุบลราชธานี 2018 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการนำผลงานวิจัยและนวัตกรรมของมหาวิทยาลัย มาให้เอกชนใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์ และเป็นโอกาสให้ Startup ในพื้นที่ ได้มีโอกาสนำเสนอสินค้านวัตกรรมของตนเอง ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 มีนาคม – 1 เมษายน 2561 ณ ลานอะควาเรี่ยมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาชา อุบลราชธานี