ศูนย์อบรม Brightest IDEA มหาวิทยาลัยมหาสารคม

คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดตั้งศูนย์อบรม ตารางศูนย์อบรม Brightest IDEA ขึ้น โดยมีอาจารย์ชุมศักดิ์ สีบุญเรือง ผู้อำนวยการศูนย์

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดอบรมให้ความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ  โดยเน้นการอบรมด้าน Mobile Application Development, Graphic Design และ Web Application

ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้าอบรมได้ที่ศูนย์ของ Brightest IDEA  ทั้งหมด 5 ศูนย์ ครอบคลุมพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  ได้แก่ มหาสารคาม  ขอนแก่น  นครราชสีมา  อุบลราชธานี  และอุดรธานี

เพื่อเป็นโอกาสในการเพิ่มพูนความรู้ ความสามารถด้านวิทยาการสารสนเทศ และพัฒนาศักยภาพเพื่อการทำงานได้เป็นอย่างดี

สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด ได้ที่ นายสหชัย  งามชัยภูมิ  โทร. 081-0646764  E-mail : hello@brightest-idea.com