เชิญร่วมงานบริหารธุรกิจวิชาการ ครั้งที่ 3

คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จะจัดงานบริหารธุรกิจวิชาการ ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 22 – 23 สิงหาคม 2560 ณ โรงแรมสุนีย์ แกรนด์ เพื่อนำเสนอแนวทางการพัฒนาทักษะ การจัดการเรียนการสอน และการบริการวิชาการแก่ท้องถิ่นในด้านการบัญชี การตลาด คอมพิวเตอร์ธุรกิจ การจัดการทั่วไป การบริหารทรัพยากรมนุษย์ นิเทศศาสตร์ และการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ

สำหรับกิจกรรมในวันงานจะมีการบรรยายพิเศษ การอบรมสัมมนา การแสดงนิทรรศการผลงาน การประกวดโครงงาน และการแข่งขันทักษะระดับมัธยมศึกษา และอุดมศึกษา อาทิ นักขายมืออาชีพ, Digital Marketing for Teen, ทักษะการใช้ Excel, การทำข่าว, ภาษาเวียดนาม, ภาษาอังกฤษ, ทักษะการบัญชี, การจัดการยุคใหม่, ทรัพยากรมนุษย์รุ่นใหม่, เทคนิคการถ่ายภาพยนตร์สั้น กฎหมายแรงงาน และการกล่าวสุนทรพจน์ เป็นต้น

ในโอกาสนี้ ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา นักเรียน และประชาชนที่สนใจร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และพัฒนาทักษะด้านบริหารธุรกิจและการจัดการ