ขอเชิญเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร สวดมนต์ และปฏิบัติธรรม" ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ตลอดจนชาวจังหวัดอุบลราชธานีร่วม

"พิธีทำบุญตักบาตร สวดมนต์ และปฏิบัติธรรม" ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต (๑๓ ตุลาคม) ในวันศุกร์ที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๗.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

++สอบถามข้อมูลได้ที่ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม โทร. ๑๐๔๐
---------------------------