รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ "Leadership Development Program" เพื่อสร้างเสริมและพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้นำให้กับนักศึกษา

พบกันอีกครั้งกับ โครงการ Leadership Development Program  โครงการดีๆแบบ 3วัน2คืน โดยทีมงานคุณภาพจาก บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) สำหรับน้องๆ นิสิต-นักศึกษา ระดับอุดมศึกษาชั้นปีที่ และที่พร้อมจะพัฒนาตนเอง และปลุกความเป็นผู้นำในตนเองให้ตื่นขึ้นมา

เปิดรับสมัครพร้อมกันทั่วประเทศแล้ววันนี้

น้องๆ คนไหนสนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการสามารถคลิ๊ก ดาวโหลดใบสมัครในรูปแบบ  ไฟล์ PDF  หรือจะเป็นรูปแบบ ไฟล์Doc

ด่วน!! รับจำนวนจำกัด ปีนี้ 40 คนต่อรุ่นเท่านั้น!!!

กำหนดวันจัดโครงการ

รุ่นที่ 49 : วันที่  1 - 3 มิถุนายน  2561        ณ The Pine Resort จ.ปทุมธานี

รุ่นที่ 50 : วันที่   29 มิถุนายน - กรกฏาคม 2561   ณ The Pine Resort จ.ปทุมธานี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : คุณพัชรีย์ ขำผัน/คุณรัฐพล แจ่มจันทร์

ด้านบริหารเครือข่ายทางการศึกษา สำนักบริหารเครือข่ายทางธุรกิจ

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)

โทร. 0 2071- 2977, 2978 โทรสาร. 0 2071-8637

Email : Ldpcpall@gmail.com